Ngày 29 tháng 01 năm 2020

Cập nhật lúc : 15:02 16/04/2019

Trường MN Hồng Tiến "Ngày chủ nhật xanh"

Thực hiện Kế hoạch số 232/PGDĐT ngày 11 tháng 4 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hương Trà về việc Phát động thực hiện Đề án “Ngày Chủ nhật xanh”.

Trường Mầm non Hồng Tiến đã triển khai đến toàn thể CBGVNV; các bậc cha mẹ trẻ; các cháu và cộng đồng thực hiện Đề án “Ngày Chủ nhật xanh”, để từ đó giáo viên phụ trách các nhóm, lớp có kế hoạch cụ thể, thường xuyên trong việc xây dựng môi trường giáo dục Xanh – Sạch – Sáng, hình thành và nâng cao nhận thức cho CBGVNV và các cháu về ý thức bảo vệ môi trường, xây dựng môi trường học luôn Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn.

Sáng thứ 7, ngày 13 tháng 4 năm 2019, Tập thể CBGVNV  Trường Mầm non Hồng Tiến đã ra quân thực hiện Đề án “Ngày chủ nhật xanh” tại khuôn viên của trường.

Với tinh thần tự giác và tích cực cao trong công việc của CBGV NV " Ngày Chủ nhật xanh" đã diễn ra sôi nổi, đạt kết quả cao, tạo cảnh quan sư phạm của nhà trường và đường làng ngõ xóm thêm Xanh- Sạch- Đẹp. Sau đây là một số hình ảnh của "Ngày chủ nhật xanh":