''

Ngày 29 tháng 01 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 20:09 06/09/2019  

TRƯỜNG MN HỒNG TIẾN CHÀO MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NH 2019-2020

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội đến trường trên khắp mọi miền đất nước chào đón năm học mới, sáng 05/9/2019 trường Mầm non Hồng Tiến đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến Trường của bé” năm học 2019 - 2020. Hơn 100 cháu mầm non, các bậc cha mẹ trẻ, cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên đã có mặt tại đầy đủ.

Buổi lễ diễn ra vui tươi với các tiết mục văn nghệ dí dỏm, đầy cảm xúc của các cháu

Cô Hiệu trưởng đã trò chuyện cùng các cháu nhân năm học mới và nêu những nhiệm vụ cơ bản của năm học: Đổi mới phương pháp giảng dạy, xây dựng cảnh quan môi trường sư phạm, tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động do cấp trên phát động. Đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ công tin trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục.

Nhà trường cũng đã đón tiếp sự góp mặt của đại diện lãnh đạo thị xã, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể đã góp phần đông vui cho sự kiện trọng đại của Nhà trường. Ông Nguyễn Trọng Tuyến - Phó chỉ huy trưởng, Ban chỉ huy quân sự thị xã Hương Trà đã có lời phát biểu và chúc mừng đến toàn thể CBGVNV và các cháu nhân năm học mới

Ban đại diện CMT đã tặng lẳng hoa tươi thắm và phát biểu chúc mừng đến nhà trường

Ngày hội “Đến trường của bé” đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Hồng Tiến, hy vọng trong năm học mới 2019 - 2020 này, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc cha mẹ trẻ./.

Số lượt xem : 44

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác