Ngày 22 tháng 01 năm 2020

» Tin tức » Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 11:39 18/03/2016

Khám sức khỏe đợt II cho trẻ trường MN Hồng Tiến

Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ là một trong những biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc - giáo dục trẻ trong trường mầm non. Nhằm phát hiện, theo dõi và điều trị kịp thời những bệnh lý thường gặp ở trẻ.

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-MNHT về việc tổ chức khám sức khỏe đợt II cho trẻ năm học 2015-2016, ngày 18 tháng 3 năm 2016 trường Mầm non Hồng Tiến phối hợp với trạm y tế xã Hồng Tiến tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ. Trẻ ở cả 02 cơ sở đã được khám và theo dõi sức khỏe.

Nội dung hoạt động khám sức khỏe:

Giáo viên chủ nhiệm, nhân viên y tế đã quản lý trẻ và chuẩn bị hồ sơ ghi chép kết quả khám sức khỏe cho từng trẻ

Nội dung kiểm tra gồm: cân nặng, chiều cao, khám tai, mũi, họng, kiểm tra một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu...

100% trẻ trong trường được khám sức khỏe. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ được ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe. Nhà trường sẽ thông báo đến phụ huynh để phụ huynh theo dõi tình hình sức khỏe của các cháu và chữa trị bệnh kịp thời nếu cháu xảy ra bệnh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe: